Tính Thanh Khoản Thanh Long Bay

Bật dậy cùng du lịch

Ngay sau khi lệnh cách ly toàn xã hội được gỡ bỏ, dịch Covid-19 được kiểm soát tại Việt Nam, ngành du lịch đã lập tức “thức tỉnh” sau hơn 2 tháng đóng cửa “ngủ đông”. Chưa thể mở cửa với khách quốc tế, một cuộc kích cầu nội địa khổng lồ trên diện rộng đã được kích hoạt nhằm khai thác thị trường đang chiếm tới khoảng 82% trong tổng số khách du lịch hiện nay.

Cùng với sức bật của ngành du lịch sau thời gian bị nén lại bởi dịch Covid-19, nhiều ngành nghề khác cũng đã bắt đầu chuyển mình “phá băng”, trong đó phải kể đến bất động sản (BĐS) du lịch.

Du lịch bình thuận
Thống kê du lịch bình thuận

Bất động sản nghĩ dưỡng vẫn hấp dẫn
Dù loại hình BĐS nghỉ dưỡng phát triển khá mạnh thời gian qua, nhưng thực tế thì VN vẫn còn có quá ít cơ sở có chất lượng phục vụ du lịch cao cấp. Tính đến hết năm 2018, trong 15.626 cơ sở lưu trú du lịch trên cả nước với tổng số 353.293 buồng, chỉ có 965 cơ sở từ 3 sao trở lên, chiếm khoảng 6%, số buồng chiếm 35,9%. Còn lại là các khách sạn 2 - 1 - 0 sao, các nhà nghỉ, homestay bình dân. Trong khi đó, du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp lại là định hướng phát triển mà ngành du lịch VN đang theo đuổi.

Ông Hiếu phân tích: Việt Nam là một nền kinh tế đang phát triển, kéo theo giá BĐS ngày càng tăng cao. Các phân khúc BĐS thương mại, nhà ở hay công nghiệp phụ thuộc rất lớn vào tốc độ phát triển của kinh tế nội địa, trong khi BĐS nghỉ dưỡng còn phụ thuộc vào sự phát triển của kinh tế thế giới.
“Với những tiềm năng và định hướng phát triển trong tương lai đã được xác định rõ, ngành du lịch Việt Nam sẽ phát triển mạnh, tiềm năng lớn của BĐS nghỉ dưỡng là điều không còn phải bàn cãi”, ông Hiếu khẳng định.

Đồng quan điểm, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) Lê Hoàng Châu đánh giá: Thời gian qua, thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng gặp nhiều khó khăn chủ yếu do một số dự án đầu tư không đúng quy định pháp luật, gây thiệt hại cho nhà đầu tư thứ cấp. 

2 thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp cùng quản lý vận hành Thanh Long Bay
2 thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp cùng quản lý vận hành Thanh Long Bay

Tính thanh khoản của dự án Thanh Long Bay

Đại diện Chủ đầu tư - Công ty TNHH Trung Sơn Bắc, đơn vị phát triển dự án Tập đoàn Nam Group cho biết Tổ hợp nghỉ dưỡng & du lịch thể thao biển Thanh Long Bay tọa lạc tại mũi kê gà, xã Tân Thành, Tỉnh Bình Thuận với quy mô 90.3 ha có đường bờ biển dài 1.7km. Những sản phẩm thuộc khu nghỉ dưỡng này bắt đầu được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường với hơn 900 nhà phố thương mại, hơn 6000 căn hộ biển và hơn 150 căn biệt thự luxury mặt biển. Được biết, hiện dự án đã hoàn thành các thủ tục pháp lý đầy đủ, quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Hiện tại ngân hàng Vpbank hỗ trợ tối đa lên tới 75% giá trị sản phẩm, ân hạn gốc và lãi đến khi nhận nhà. Chỉ cần thanh toán 450 triệu là sở hữu sản phẩm của dự án Thanh Long Bay. Đặc biệt pháp lý của dự án hoàn thiện, đó là điểm mạnh của dự án, thường thì những bất động sản ven biển đều sở hữu có thời hạn.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

- Vị trí đầu tư

- Pháp lý an toàn

- The Song - Nhà vườn có hồ bơi

- Đòn bẩy tài chính - Ngân hàng

- Căn hộ biển Wyndham Coast

- Khu tổ hợp Thanh Long Bay

Tư Vấn