The Song - Nhà vườn có hồ bơi

Được chăm chút trong từng giai đoạn thiết kế, Nhà phát triển dự án đã tạo nên khu nhà phố bậc nhất với 2 mặt tiền thoáng rộng. Chủ nhân các căn nhà phố thương mại The Song sẽ sở hữu thiết kế tối ưu vượt trội với mặt tiền trước sôi động và một sân vườn diện tích gần 1.400m2, hồ bơi đặc quyền chỉ dành riêng cho tối đa 38 chủ nhân sở hữu.

phoi canh the song

phoi canh the song by thanh long bay

Nằm trong tổ hợp được quy hoạch bài bản, The Song by Thanh Long Bay mang đến cho chủ sở hữu cũng như du khách một không gian thông thoáng, thuận tiện cho nhiều hoạt động kinh doanh cũng như vui chơi giải trí.

phoi canh

the song nha vuon lam ben bien biec

The Song bao gồm 6 tiểu khu với 224 căn nhà phố, được phát triển theo mô hình nhà vườn kiểu mới với đặc quyền sử dụng hồ bơi và sân vườn.
Các căn nhà phố sở hữu không gian vườn & hồ bơi có diện tích đất từ 108 m2 với chiều rộng 6m và chiều dài 18m. Quy hoạch và thiết kế 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng, diện tích sử dụng mỗi căn khoảng 286,1m2. 

mat bang tong the

mặt bằng tổng thể khu nhà phố thanh long bay

Khác với khu The Sound có công viên rộng 2.000 m2 có thiết kế mở không gian tầng trệt, những căn nhà phố bên The Song có đặc quyền sử dụng công viên và hồ bơi & sân vườn phía sau. Chỉ có 38 căn nhà mới được sử dụng hồ bơi và khoảng sân vườn phía sau.

phoi canh ho boi the song

phoi canh ho boi khu the song

Bên cạnh những đặc quyền có được, khu nhà phố The Song còn có các tiện ích đồng bộ với khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch thể thao biển Thanh Long Bay. Kèm theo đó là khu tắm nắng, khu nhà hàng, cafe sang trọng, Spa chăm sóc sắc đẹp. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp, trung tâm hội nghị ngoài trời. Đường dạo bộ xung quanh dự án và Vườn hoa công viên, Khu vực BBQ ngoài trời, Picnic, khu vui chơi thể thao biển. Khu tập thể dục thể thao, dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi.

thiết kế căn thường

thiet ke can thuong khu the song

thiet ke can goc

thiet ke can goc khu the song

Vừa nổi bật về không gian vườn và hồ bơi, kết hợp với mô hình nhà phố thương mại biển The Sound vừa ra mắt sẽ tạo sức hút trên thị trường, hứa hẹn mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Với chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi trong đợt này, tổng quà tặng lên tới 515 triệu

 

chính sách bán hàng the song

chinh sach ban hang uu dai

Phối cảnh công năng nhà phố thương mại the sound

Chỉ cần 1,6 tỷ là có thể sở hữu nhà vườn kiểu mới khu The Song, vừa kết hợp nghỉ dưỡng vừa kết hợp kinh doanh.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

- Vị trí đầu tư

- Pháp lý an toàn

- Khu tổ hợp Thanh Long Bay

- Tính Thanh Khoản Thanh Long Bay

- Gía trị cốt lỏi Thanh Long Bay

- Tiến độ dự án thanh long bay 10/2021

Tư Vấn